Các khía cạnh Luật pháp quốc tế trong sử dụng Công ty quân sự tư nhân - N. Baskirov (2014)
Bài dịch đề cập đến việc giới lãnh đạo chính trị-quân sự Mỹ và các nước NATO để giải quyết phần lớn các nhiệm vụ trong các cuộc xung đột quân sự trong những thập kỷ vừa qua đã đặt ra vấn đề bức thiết về cơ sở tiêu chuẩn-luật pháp quốc tế cho các hoạt động của họ.