Những sửa đổi, bổ sung và quy định mới trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015 (kỳ I) - Phạm Thị Hải Yến (2016)
Bài viết giới thiệu về những sửa đổi, bổ sung và quy định mới quan trọng trong việc giải quyết vụ án hành chính của Luật Tố tụng hành chính năm 2015