Một số điểm mới trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về kháng cáo - Đỗ Thị Phượng (2016)
Bài viết giới thiệu một số điểm mới trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thủ tục kháng cáo, thời hạn kháng cáo, thủ tục tiếp nhận và xử lý kháng cáo và kháng cáo quá hạn.