Một số bất cập trong quy định tại điều 133 Bộ luật Dân sự năm 2015 về bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu (tiếp theo kỳ trước và hết) - Trần Thị Huệ, Chu Thị Lam Giang (2016)
Bài viết phân tích về những bất cập, vướng mắc tại điều 133 Bộ luật Dân sự năm 2015 về vấn đề bảo vệ người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự.