Nghiên cứu hệ thống tiêu chuẩn và pháp quy không gian mạng - Đổng Uẩn Hà (2017)
Nghiên cứu đề cập đến vấn đề: Cấu thành cơ bản của hệ thống pháp quy và tiêu chuẩn không gian mạng; Thiết kế tổng thể hệ thống pháp quy và tiêu chuẩn không gian mạng.