Quyết định số 140/QĐ-TANDTC ngày 26 tháng 02 năm 2016 của tòa án nhân dân tối cao về việc ban hành kế hoạch triển khai thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự trong tòa án nhân dân (2016)
Quyết định số 140/QĐ-TANDTC ngày 26 tháng 02 năm 2016 của Tòa án nhân dân tối cao về việc ban hành kế hoạch triển khai thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự trong tòa án nhân dân.