Công nhận kết quả hòa giải thành ngoài tòa án và một số vấn đề cần hoàn thiện về cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải ngoài tòa án - Lê Thị Anh Xuân (2016)
Bài viết bàn về vấn đề hòa giải trong tranh chấp thương mại