Những điểm mới trong chương các tội phạm về môi trường của Bộ luật Hình sự năm 2015 (kỳ I) - Phạm Minh Tuyên, Nguyễn Hữu Hòa (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới trong chương các tội phạm về môi trường trong Bộ luật Hình sự năm 2015 như: Về chủ thể của tội phạm và về các quy định cụ thể trong các điều luật