Một số vấn đề về thủ tục rút gọn quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (tiếp theo kỳ trước và hết) - Đặng Thanh Hoa (2016)
Bài viết làm rõ về hướng dẫn chuyển vụ án được giải quyết theo thủ tục rút gọn sang thủ tục thông thường và kiến nghị giải pháp xây dựng cơ chế để thực thi hiệu quả chế định thủ tục rút gọn.