So sánh Luật an toàn thông tin mạng và Dự thảo Luật an ninh mạng - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (2017)
Bảng so sánh Dự thảo Luật an ninh mạng (ANM) và Luật An toàn thông tin mạng (ATTTM) có một số nội dung trùng nhau về nội hàm, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan...