Đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật An ninh mạng - Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (2017)
Báo cáo bàn luận về một số vấn đề liên quan đến dự án Luật an ninh mạng như: Phạm vi điều chỉnh; hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; Về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an ninh mạng; Trách nhiệm của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, internet; Về việc xin ý kiến của Bộ Công an khi ký hợp đồng với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về ANQG.