Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học thành lập dữ liệu bản đồ địa hình phục vụ mục đích quân sự từ cơ sở dữ liệu nền địa lý và ảnh viễn thám - Nguyễn Thị Lan Phương (2014)
Nội dung của luận án là tập hợp các kết quả nghiên cứu của NCS về cơ sở khoa học xây dựng dữ liệu bản đồ địa hình quân sự từ cơ sở dữ liệu (CSDL) nền địa lý và cập nhật dữ liệu từ ảnh viễn thám.