Bản góp ý vào Dự thảo Luật an ninh mạng lần thứ 14 - Mai Anh (2017)
Bản góp ý đề cập đến góc độ Luật An ninh mạng phải là luật điều chỉnh các hành vi nhằm đảm bảo an ninh cho hạ tầng cơ sở mạng quốc gia phục vụ cho mọi hoạt động kinh tế, xã hội của từng người dân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cơ quan an ninh, quốc phòng trên môi trường mạng.