Chiến lược an ninh mạng: Những tiếp cận của thế giới - Lương Thanh Hải (2017)
Bài tham luận tập trung vào một số nội dung như: Các yếu tố trụ cột để xây dựng chỉ số đánh giá An ninh mạng toàn cầu; xây dựng chiến lược an ninh mạng của một số nước; nội dung phát triển chiến lược an ninh mạng của Việt Nam; các lĩnh vực cần tập trung đầu tư phát triển trong chiến lược an ninh mạng ở Việt Nam.