Những điểm mới của phần thứ nhất "những quy định chung" Bộ luật Hình sự năm 2015 (kỳ III) - Mai Bộ (2016)
Bài viết giới thiệu về những quy định chung trong Bộ luật Hình sự năm 2015, những điểm mới được sửa đổi, bổ sung.