Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật nâng cao độ chính xác của bình đồ ảnh tỷ lệ lớn từ ảnh vệ tinh độ phân giải cao - Đỗ Thị Hoài (2016)
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao độ chính xác của bình đồ ảnh tỷ lệ lớn phục vụ sự phát triển của công nghệ viễn thám.