Nghiên cứu tình hình tiêu dùng tập luyện thể dục thể thao của cán bộ công chức, viên chức, doanh nhân ở thành phố Hà Nội - Phan Quốc Chiến (2013)
Nghiên cứu tình hình tiêu dùng tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, doanh nhân tại các cơ sở TDTT công lập và ngoài công lập ở nội thành Hà Nội nhằm làm rõ những yếu tố thuận lợi và hạn chế để tìm ra những giải pháp phù hợp nâng cao chất lượng tiêu dùng tập luyện TDTT.