Một số vấn đề về thủ tục rút gọn quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (kỳ I). - Đặng Thanh Hoa (2016)
Bài viết bàn về pháp luật tố tụng dân sự năm 2015, cụ thể: 1) Điều kiện áp dụng thủ tục rút gọn. 2) Thời điểm xác định áp dụng thủ tục rút gọn.