Những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện pháp luật về đăng ký, kê khai thuế thu nhập cá nhân và một số kiến nghị - Huỳnh Văn Diện (2017)
Bài viết phân tích về những khó khăn, vướng mắc và từ đó đề xuất kiến nghị trong việc đăng ký, kê khai thuế thu nhập cá nhân nhằm hoàn thiện pháp luật