Công văn số 80/TANDTC-PC ngày 20 tháng 3 năm 2016 của Tòa án nhân dân tối cao về việc xử lý hành vi đánh bạc trái phép trên 5.000.000 đồng (2016)
Bài viết giới thiệu về Công văn số 80/TANDTC-PC ngày 20 tháng 3 năm 2016 của tòa án nhân dân tối cao về việc xử lý hành vi đánh bạc trái phép trên 5.000.000 đồng.