Báo cáo tổng kết 4 năm thi hành Luật khiếu nại, Luật tố cáo - Thanh tra Chính phủ (2016)
Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 4 năm thực hiện Luật khiếu nại, Luật tố cáo. Báo cáo đề cập đến công tác chỉ đạo triển khai thi hành Luật khiếu nại, Luật tố cáo, tình hình khiếu nại, tố cáo và đề ra giải pháp trọng tâm.