Bàn về cơ quan thực hiện quyền tư pháp theo Hiến pháp 2013 (kỳ 1) - Hoàng Minh Sơn (2016)
Bài viết làm rõ về cơ quan thực hiện quyền tư pháp ở Việt Nam trước năm 2013 và cơ quan thực hiện quyền tư pháp theo Hiến pháp năm 2013.