Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ban chuyên trách về công tác Quản trị Doanh nghiệp và Tính minh bạch (2013)
Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam về phòng chống tham nhũng và quản trị doanh nghiệp, đưa ra những đề xuất thay đổi cụ thể.