Báo cáo nghiên cứu: Hoàn thiện các chế tài xử lý tham nhũng trong pháp luật Phòng, chống tham nhũng của Việt Nam - Ban Nội chính Trung ương (2017)
Báo cáo nghiên cứu đề cập đến một số nội dung: Chế tài xử lý tham nhũng theo pháp luật hiện hành và đánh giá mức độ hoàn thiện của các chế tài này theo yêu cầu thực tiễn của Việt Nam và Công ước LHQ về chống tham nhũng; Khuyến nghị hoàn thiện các chế tài xử lý tham nhũng nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn và hội nhập quốc tế.