Chế tài xử lý tham nhũng và vi phạm pháp luật về phòng chống tham nhũng: Một số kinh nghiệm quốc tế (2017)
Tác giả đưa ra một số kinh nghiệm của nước Anh và Úc trong việc áp dụng chế tài đối với tội phạm tham nhũng.