Quyết định Giám đốc thẩm số 34/2016/ĐS-GDDT ngày 11-07-21014 của Hội đồng Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp đòi tài sản" (2016)
Quyết định Giám đốc thẩm số 34/2016/ĐS-GDDT ngày 11-07-21014 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp đòi tài sản"