Những điểm mới của phần thứ nhất "những quy định chung" của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Mai Bộ (2016)
Bài viết giới thiệu những điểm mới về những quy định chung theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 so với Bộ luật Hình sự năm 1999.