Những điểm mới của tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" quy định trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Đinh Văn Quế (2016)
Bài viết phân tích những điểm mới trong Bộ luật Hình sự năm 2015 so với Bộ luật Hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.