Tham luận tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng của Việt Nam - Thanh tra Chính phủ (2012)
Kể từ đối thoại về PCTN lần thứ 10 đến nay, với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự cố gắng, nỗ lực của các cơ quan chức năng, các tổ chức, đoàn thể, cơ quan báo chí và nhất là vai trò quan trọng của nhân dân, công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) ở Việt Nam tiếp tục có những tiển triển tích cực.