Điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về hòa giải vụ án dân sự và những nội dung cần hướng dẫn - Bùi Thị Huyền (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015; đồng thờ, đưa ra đề xuất nhằm hướng dẫn rõ hơn một số quy định về hòa giải vụ án dân sự.