Đối thoại phòng, chống tham nhũng bài phát biểu chính tại Hà Nội - Ronald MacLean-Abaroa (2012)
Bài phát biểu chính tại Hà Nội của Ronald MacLean-Abaroa - Nguyên thị trưởng thành phố La Paz, Bôlivia ngày 6 tháng 12 năm 2012 tại đối thoại phòng, chống tham nhũng.