Trao đổi về bài viết "có truy tố Nguyễn Văn L, Đặng Hoàng A không, nếu có là tội gì?" - Trần Văn Hùng (2016)
Bài viết là ý kiến trao đổi những quan điểm khác nhau về vụ án của Nguyễn Văn L, Đặng Hoàng A