Diễn văn khai mạc đối thoại về phòng chống tham nhũng lần thứ 10 - Nguyễn Đình Phách (2011)
Diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Đình Phách, Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng tại đối thoại lần thứ 10 về phòng chống tham nhũng.