Báo cáo tóm tắt 5 năm thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (2011)
Tham luận của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng lần thứ 10 đề cập đến tình hình và kết quả công tác phòng, chống tham nhũng.