Án lệ và việc áp dụng án lệ trong xét xử, giải quyết vụ việc dân sự tại tòa án nhân dân (tiếp theo và hết) - Lê Mạnh Hùng (2016)
Bài viết phân tích về một số nội dung cơ bản của tác giả về án lệ, áp dụng án lệ được hướng dẫn tại Nghị quyết số 03/2015 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao trên phương diện xét xử, giải quyết vụ việc dân sự