Những điểm mới về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Bộ luật Dân sự 2015 - Đỗ Văn Đại, Lê Hà Huy Phát (2016)
Bài viết bàn đến một số điểm mới trong Bộ luật Dân sự năm 2015 về vấn đề bồi thường.