Những tiến triển trong công tác phòng chống tham nhũng nói chung và phòng chống tham nhũngtrong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai từ sau kỳ Đối thoại phòng chống tham nhũng lần thứ 8 (tháng 11/2010) đến nay - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (2011)
Bài viết nói về Những tiến triển trong công tác PCTN nói chung và PCTN trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai từ sau kỳ Đối thoại PCTN lần thứ 8 (tháng 11/2010) đến nay.