Phòng chống tham nhũng trong công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản - Thực trạng và giải pháp - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2011)
Tham luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường về quản lý Nhà nước về khoáng sản; Những tồn tại, bất cập trong công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản dẫn đến tham nhũng và một số giải pháp phòng, chống tham nhũng.