Diễn văn khai mạc đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 9 năm 2011 - Nguyễn Đình Phách (2011)
Bài Diễn văn khai mạc đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 9 năm 2011 của đồng chí Nguyễn Đình Phách, Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng.