Đôi điều suy nghĩ về quy định tại điểm D khoản 2 Điều 68 luật trọng tài thương mại và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết phân tích, bình luận về Luật Trọng tài thương mại cụ thể là quy định tại Điểm D khoản 2 Điều 68, đánh giá về việc áp dụng luật trong thực tiễn