Những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội - Nguyễn Thị Bích, Chế Mỹ Phương Đài (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, từ việc giới thiệu chung về Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành; cũng như giới thiệu về những điểm mới đáng lưu ý của luật; đồng thời chỉ ra một số vướng mắc trong việc triển khai thực hiện các quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn luật này.