Đánh giá các yếu tố rủi ro gây tham nhũng trong quản lý đất đai - Soren Davidsen, Đặng Hùng Võ; Đặng Ngọc Dinh, Đặng Hoàng Giang; Maria Delfina Alcaide (2010)
Báo cáo đánh giá các yếu tố rủi ro gây tham nhũng trong quản lý đất đai, bao gồm: Những yếu tố rủi ro trong chuỗi quy trình sổ đỏ; Những yếu tố rủi ro trong chuỗi quy trình giao và thu hồi đất; tham nhũng trong quản lý đất đai dưới góc độ cơ cấu rủi ro giản đơn.