Giới thiệu những điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 (kỳ 1) (2016)
Bài viết giới thiệu những nội dung mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015: Về những quy định chung; về khởi tố vụ án hình sự và về truy tố.