Những nội dung mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (tiếp theo và hết) (2016)
Bài viết giới thiệu những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân về thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực; Thủ tục giải quyết vụ việc dân sự; Thủ tục giải quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài; Và việc xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự, khiếu nại, tố cáo trong tố tụng dân sự.