Những điểm mới về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong bộ luật dân sự năm 2015 - Đỗ Văn Đại, Lê Hà Huy Phát (2016)
Bài viết giới thiệu những điểm mới của các quy định chung, trong đó có: (I) quy định về căn cứ làm phát sinh trách nhiệm bồi thường, nguyên tắc bồi thường thiệt hại, (II) năng lực bồi thường thiệt hại và (III) xác định thiệt hại được bồi thường.