Án lệ và việc áp dụng án lệ trong xét xử giải quyết vụ việc dân sự tại Tòa án nhân dân (kỳ 1) - Lê Mạnh Hùng (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá khái niệm án lệ; áp dụng án lệ nêu tại Nghị quyết số 03/2015 dưới góc độ xét xử, giải quyết vụ việc dân sự.