Những điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và một số vấn đề cần lưu ý - Nguyễn Chí Công (2016)
Bài viết phân tích 2 nội dung: 1) Những điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế. 2) Một số vấn đề cần lưu ý khi áp dụng các quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 liên quan đến nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.