Trao đổi bài viết: "Có truy tố Nguyễn Văn L, Đặng Hoàng A không, nếu có là tội gì?" - Đỗ Minh Hưởng (2016)
Bài viết phân tích quan điểm vủa tác giả về vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ của Nguyễn Văn L, Đặng Hoàng A.