Những điểm mới trong Bộ luật Hình sự 2015 về các nguyên tắc xử lý đối với người dưới 18 tuổi phạm tội - Nguyễn Thị Xuân (2016)
Bài viết bình luận, phân tích về những điểm mới trong Bộ luật Hình sự năm 2015 về các nguyên tác xử lý đối với người dưới 18 tuổi phạm tội.