Tịch thu phương tiện phạm tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ - Nguyễn Đức Phúc (2016)
Bài viết phân tích về việc tịch thu phương tiện phạm tội theo quy định và từ đó có kiến nghị về việc tịch thu phương tiện phạm tội trong vụ án vi phạm phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ